fbpx

คำถามที่พบบ่อย

u

ต้องการลงทุน เพื่อนำไปเปิดเสริมกับ ธุรกิจหลักที่ทำอยู่ได้หรือไม่

ได้ครับ เรามี Package ที่ “ฟรีค่าแฟรนไชส์” ลงทุนน้อยมาก ที่สามารถเอาไปเปิดเสริมธุรกิจหลักได้ โดยจะเป็นบริการในส่วนเป็นตัวแทนรับส่งพัสดุด่วนทั่วไทย “รวบรวมขนส่งชั้นนำในประเทศ” ราคาค่าจัดส่งพัสดุเพียง 18 บาท และมีบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง COD ค่าธรรมเนียมเพียง 2.5% โดยผู้ลงทุนแฟรนไชส์ รับสิทธิ์มีรายได้จากค่าธรรมเนียม COD อีก 0.5% สร้างรายได้เพิ่มเติม โดยมีส่วนแบ่งรายได้จากค่าธรรมเนียมจัดส่งพัสดุ ต่อเดือน สูงสุด 60 กว่า % พร้อมสิทธิ์รับงานบริการเสริมสร้างรายได้ ในอนาคต ที่บริษัทจะเสริมให้ ฟรีค่าใช้จ่าย ด้วยนะครับ

u

C Plus Express คือขนส่ง ใช่หรือไม่

ไม่ใช่ครับ C Plus Express เป็นโมเดลธุรกิจที่มีระบบแพล็ทฟอร์ม “ออนไลน์” หรือ ตัวกลางในการรับฝากส่งพัสดุ โดยจะทำเป็นหน้าร้าน ในชุมชน หรือสาขาแฟรนไชส์ (ออฟไลน์) ที่มีการรวบรวมพันธมิตรขนส่งไว้ในที่เดียวกัน โดย C Plus Express จะไม่ใช่ขนส่งนำส่งเอง แต่จะส่งต่อให้ทางขนส่งพันธมิตรหลัก โดยตรง ไม่ผ่านรถร่วมใดๆ ซึ่งจะมีการเข้ามารับพัสดุถึงหน้าร้านสาขา สะดวกสบาย บริหารจัดการง่าย โดย C Plus Express เป็นโมเดลธุรกิจ “ สร้างประโยชน์ซึ่งกันและกัน” โดยผู้ลงทุนและพันธมิตรที่มาร่วมกับบริษัท จะได้รับประโยชน์จโมเดลธุรกิจ C Plus Express โดยพันธมิตร สามารถมาร่วมธุรกิจ โดยเรามีหน้าร้านสาขาแฟรนไชส์ในการรองรับให้บริการ ลูกค้าในชุมชนทั่วไป และหน้าร้านสาขาแฟรนไชส์เอง ก็ได้รับประโยชน์ส่วนแบ่งรายได้ เสริมเพิ่มเติม จากงานบริการเสริมของแต่ละพันธมิตรขนส่งและบริการที่บริษัทจัดหามาให้
u

ไม่เคยทำธุรกิจด้านนี้เกี่ยวกับรับพัสดุ เมื่อลงทุนไปแล้วจะมีการสอนการทำงานก่อนหรือไม่ เพราะหลายแบรนด์ขายแล้ว ให้สาขาเรียนรู้เอง

มีแน่นอนครับ เมื่อผู้สนใจลงทุนมีการชำระเงินค่าแฟรนไชส์ครบแล้ว สามารถเข้ามาเรียนรู้ระบบ และขั้นตอนการทำงาน สามารถถามและตอบปัญหา ได้ที่สำนักงานใหญ่ (สถานที่ตั้ง : บริษัท ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จำกัด
25/1 หมู่ที่ 8 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร) และมีเอกสารประกอบการทำงาน อีกทั้งยังมี วิดีโอสอนการใช้งานอย่างละเอียดให้ด้วย และสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกมาจริงๆก็จะเรียนรู้ผ่านวิดีโอและไฟล์ที่เราจัดทำให้ได้
u

เมื่อลงทุนไปแล้ว เจอปัญหาหน้าสาขา และมีปัญหาการใช้งาน จะทำอย่างไร

บริษัทมีทีมงานหลังบ้านไว้สำหรับดูแล ช่วยเหลือปัญหาหน้าสาขา (Admin and Customer Service) โดยจะแบ่งหน้าที่กันชัดเจน
✨Admin สำหรับรับเรื่องจากหน้าร้านที่แจ้งปัญหา ที่จะคอยช่วยเหลือปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมประสานงานหาคำตอบ
✨Admin สำหรับดูแลปัญหาประสานงานกับขนส่งพันธมิตร
✨เจ้าหน้าที่ดูแลด้านระบบโปรแกรมการทำงานหน้าร้าน สอนการใช้งาน แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับระบบ
u

Package drop point ของ C Plus Express ต่างจากที่อื่นอย่างไร ทำไมต้องลงทุนแฟรนไชส์ C Plus Express

แน่นอนครับ สิ่งที่เราแตกต่าง และทำให้เราประสบความสำเร็จ ดีกว่าแบรนด์อื่นๆในตลาด มีดังนี้
✔️ราคาส่งด่วนทั่วไทยเริ่มต้นเพียง 25 บาท รวบรวมขนส่งชั้นนำ รองรับการใช้งานลูกค้าที่มาใช้บริการ
✔️ ราคา Package ที่ลงทุน มีราคา Package ที่ลงทุนน้อย บริษัทตั้งใจให้มาเป็นครอบครัว C Plus และต้องการขยายสาขาเพื่อสร้างจุดขยายธุรกิจ ให้เกิดการสร้างประโยชน์ซึ่งกันและกัน ตามที่ตั้งใจไว้ โดยมีให้เลือกตามความเหมาะสมของลูกค้า นำไปเสริมธุรกิจหลัก หรือทำหลัก และเสริมธุรกิจอื่นก็ได้
✔️ระบบหน้าร้าน ใช้งานง่าย แบบออนไลน์ Real-time และมีทีมงานโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ ดูแลระบบหลังบ้าน พร้อมแก้ไขเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น และพัฒนาระบบให้มีความสะดวก ใช้งานมีประสิทธิภาพมากที่สุด
✔️เรามีความหลากหลายของพันธมิตรขนส่งที่เข้าร่วม มีให้ลูกค้าเลือกใช้บริการ พร้อมส่วนแบ่งรายได้จากทุกขนส่งที่เข้าร่วม พร้อมรถเข้ารับพัสดุโดยตรง
✔️เรามี แอดมินและ ทีมงานบริการลูกค้าหลังการขาย (Admin and Customer Service) ที่จะคอยช่วยเหลือปัญหาที่เกิดขึ้น
✔️สาขาแฟรนไชส์ C Plus Express สามารถรับงานบริการเสริมอื่นๆ ที่สร้างรายได้ ในอนาคต ถ้าบริษัทมี สามารถจัดหามาเสริมให้ ** (ฟรีค่าใช้จ่าย) **