fbpx
แผนกบริการลูกค้า 02-666-1999

  คำถามที่พบบ่อย

  u

  ต้องการลงทุน เพื่อนำไปเปิดเสริมกับ ธุรกิจหลักที่ทำอยู่ได้หรือไม่

  ได้ครับ เรามี Package ที่ “ฟรีค่าแฟรนไชส์” ลงทุนน้อยมาก ที่สามารถเอาไปเปิดเสริมธุรกิจหลักได้ โดยจะเป็นบริการในส่วนเป็นตัวแทนรับส่งพัสดุด่วนทั่วไทย “รวบรวมขนส่งชั้นนำในประเทศ” ราคาค่าจัดส่งพัสดุเพียง 18 บาท และมีบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง COD ค่าธรรมเนียมเพียง 2.5% โดยผู้ลงทุนแฟรนไชส์ รับสิทธิ์มีรายได้จากค่าธรรมเนียม COD อีก 0.5% สร้างรายได้เพิ่มเติม โดยมีส่วนแบ่งรายได้จากค่าธรรมเนียมจัดส่งพัสดุ ต่อเดือน สูงสุด 60 กว่า % พร้อมสิทธิ์รับงานบริการเสริมสร้างรายได้ ในอนาคต ที่บริษัทจะเสริมให้ ฟรีค่าใช้จ่าย ด้วยนะครับ

  u

  ไม่เคยทำธุรกิจด้านนี้เกี่ยวกับรับพัสดุ เมื่อลงทุนไปแล้วจะมีการสอนการทำงานก่อนหรือไม่ เพราะหลายแบรนด์ขายแล้ว ให้สาขาเรียนรู้เอง

  มีแน่นอนครับ เมื่อผู้สนใจลงทุนมีการชำระเงินค่าแฟรนไชส์ครบแล้ว สามารถเข้ามาเรียนรู้ระบบ และขั้นตอนการทำงาน สามารถถามและตอบปัญหา ได้ที่สำนักงานใหญ่ (สถานที่ตั้ง : บริษัท ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จำกัด
  25/1 หมู่ที่ 8 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร) และมีเอกสารประกอบการทำงาน อีกทั้งยังมี วิดีโอสอนการใช้งานอย่างละเอียดให้ด้วย และสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกมาจริงๆก็จะเรียนรู้ผ่านวิดีโอและไฟล์ที่เราจัดทำให้ได้
  u

  เมื่อลงทุนไปแล้ว เจอปัญหาหน้าสาขา และมีปัญหาการใช้งาน จะทำอย่างไร

  บริษัทมีทีมงานหลังบ้านไว้สำหรับดูแล ช่วยเหลือปัญหาหน้าสาขา (Admin and Customer Service) โดยจะแบ่งหน้าที่กันชัดเจน
  ✨Admin สำหรับรับเรื่องจากหน้าร้านที่แจ้งปัญหา ที่จะคอยช่วยเหลือปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมประสานงานหาคำตอบ
  ✨Admin สำหรับดูแลปัญหาประสานงานกับขนส่งพันธมิตร
  ✨เจ้าหน้าที่ดูแลด้านระบบโปรแกรมการทำงานหน้าร้าน สอนการใช้งาน แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับระบบ
  u

  Package drop point ของ C Plus Express ต่างจากที่อื่นอย่างไร ทำไมต้องลงทุนแฟรนไชส์ C Plus Express

  แน่นอนครับ สิ่งที่เราแตกต่าง และทำให้เราประสบความสำเร็จ ดีกว่าแบรนด์อื่นๆในตลาด มีดังนี้
  ✔️ราคาส่งด่วนทั่วไทยเริ่มต้นเพียง 25 บาท รวบรวมขนส่งชั้นนำ รองรับการใช้งานลูกค้าที่มาใช้บริการ
  ✔️ ราคา Package ที่ลงทุน มีราคา Package ที่ลงทุนน้อย บริษัทตั้งใจให้มาเป็นครอบครัว C Plus และต้องการขยายสาขาเพื่อสร้างจุดขยายธุรกิจ ให้เกิดการสร้างประโยชน์ซึ่งกันและกัน ตามที่ตั้งใจไว้ โดยมีให้เลือกตามความเหมาะสมของลูกค้า นำไปเสริมธุรกิจหลัก หรือทำหลัก และเสริมธุรกิจอื่นก็ได้
  ✔️ระบบหน้าร้าน ใช้งานง่าย แบบออนไลน์ Real-time และมีทีมงานโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ ดูแลระบบหลังบ้าน พร้อมแก้ไขเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น และพัฒนาระบบให้มีความสะดวก ใช้งานมีประสิทธิภาพมากที่สุด
  ✔️เรามีความหลากหลายของพันธมิตรขนส่งที่เข้าร่วม มีให้ลูกค้าเลือกใช้บริการ พร้อมส่วนแบ่งรายได้จากทุกขนส่งที่เข้าร่วม พร้อมรถเข้ารับพัสดุโดยตรง
  ✔️เรามี แอดมินและ ทีมงานบริการลูกค้าหลังการขาย (Admin and Customer Service) ที่จะคอยช่วยเหลือปัญหาที่เกิดขึ้น
  ✔️สาขาแฟรนไชส์ C Plus Express สามารถรับงานบริการเสริมอื่นๆ ที่สร้างรายได้ ในอนาคต ถ้าบริษัทมี สามารถจัดหามาเสริมให้ ** (ฟรีค่าใช้จ่าย) **