ขนส่งและพันธมิตร - ซีพลัส เอ็กซ์เพรส

ขนส่งและพันธมิตร

บริษัทบริการด้านโลจิสติกส์จัดส่งพัสดุชั้นนำของไทยที่ให้บริการ

บริษัทบริการด้านโลจิสติกส์จัดส่งพัสดุชั้นนำของไทยที่ให้บริการ

ไปรณีย์ไทย

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) (Thailand Post) ให้บริการส่งของทางไปรษณีย์ บริการส่งด่วน (EMS) ตรวจสอบสถานะหรือเช็คเลขพัสดุ ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านระบบ Track & Trace ใช้บริการได้ที่สาขาซีพลัส เอ็กซ์เพรส ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

Flash Express

FLASH EXPRESS CO., LTD เป็นบริษัทขนส่งชั้นนำต้นๆในประเทศไทยที่ให้บริการจัดส่งสินค้าภายในประเทศได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย อีกทั้งค่าจัดส่งพัสดุมีราคาที่ถูก พร้อมงานบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง ค่าธรรมเนียมเพียง 2.5% เท่านั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สามารถใช้บริการได้ที่สาขาซีพลัส เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศ

LAZADA DROP OFF Point

LAZADA DROP OFF Point

มอบความสะดวกให้กับ ร้านค้า Lazada สามารถใช้บริการจุดฝากส่งสินค้า Lazada Express ได้ที่สาขา ซีพลัส เอ็กซ์เพรส สำหรับพื้นที่ที่สามารถให้บริการได้ในเขตกรุงเทพฯ , ปริมณฑล และจังหวัดอื่นๆ

LAZADA DROP OFF Point

True e-Logistics

ให้บริการขนส่งพัสดุภายในกรุงเทพและปริมณฑลแบบ Next day จัดส่งพัสดุถึงปลายทางภายใน 1 วัน เท่านั้น ใช้บริการได้ที่สาขาซีพลัส เอ็กซ์เพรส ในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล (ตรวจสอบสาขาที่สามารถให้บริการได้อีกครั้ง)

SCG EXPRESS

SCG Express

เอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส (SCG Yamato Express) เป็นการร่วมมือกันระหว่างเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) และ Yamato Asia Pte. Ltd. ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทอันดับหนึ่ง ในการให้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ในประเทศญี่ปุ่น โดยเปิดให้บริการในประเทศไทย ภายใต้เครื่องหมายการค้า เอสซีจี เอ็กซ์เพรส (SCG EXPRESS)

โดยเป็นบริการขนส่งพัสดุย่อยแบบเร่งด่วน (Small Parcel Delivery) ทั้งในรูปแบบ B2B (ธุรกิจ ถึง ธุรกิจ) B2C (ธุรกิจ ถึง ผู้บริโภค) และ C2C (ผู้บริโภค ถึง ผู้บริโภค) โดยปัจจุบันขยายพื้นที่การให้บริการครอบคลุม ทั่วประเทศไทย
พร้อมส่งมอบความสุข ให้ลูกค้าของเราทุกคน วางใจได้ทั้งเรื่อง คุณภาพ การให้บริการ การส่งพัสดุตรงตามเวลา พัสดุไม่เสียหายระหว่างการขนส่ง สามารถใช้บริการได้ที่สาขา ซีพลัส เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศ

DHL eCommerce

DHL eCommerce

ขนส่งชั้นนำมีชื่อเสียงในประเทศ มอบบริการจัดส่งพัสดุทั้งภายในประเทศสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาใช้บริการที่สาขา ซีพลัส เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศ รองรับกระบวนการของคุณด้วยโซลูชั่นการจัดส่ง e-commerce ซึ่งพัฒนามาอย่างเต็มที่ และช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจออนไลน์ได้

Aramex deliver unlimited

Aramex Express

Aramex is a leading global provider of comprehensive logistics and transportation solutions. เป็นบริการจัดส่งด่วนไปยังต่างประเทศ สามารถใช้บริการได้ที่สาขาซีพลัส เอ็กซ์เพรส

Aramex deliver unlimited

ทิพยประกันภัย

บริษัททิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) ผู้นำด้านการประกันวินาศภัยของประเทศ

  • ประกันรถยนต์
  • ประกันเดินทาง
  • ประกันอัคคีภัย
  • ประกันสุขภาพ
  • ประกันสัตว์เลี้ยง
  • ประกัน COVID-19
  • และประกันอื่นๆ ครบทุกความต้องการ

พันธมิตรทางธุรกิจ

บริการเสริม สร้างรายได้ ให้กับแฟรนไชส์ ซีพลัส เอ็กซ์เพรส